Menu

12 lãnh đạo Công ty mua Team SaleReal đang thành công

Thông tin về vị thế dự án Ascent Garden Home

Ascent Garden Home là Sản phẩm lạ của nhà đầu tư Tiến Phát tại trung tâm hành chính Quận 7, đây là càng trong Những vị trí thỏa mãn 3 điều kiện " nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ " mà chung cư Tiến Phát đang ẩn chứa.

ở bài viết này, đội nhóm SaleReal sẽ cập nhật lại Quý khách hàng Những thông tin liên quan lại căn hộ chung cư Ascent Garden Home, chủ yếu là thông tin về vị trí tọa lạc. Hy vọng, bài viết này sẽ Giúp cho Khách hàng nhận được phần đánh giá về dự án của Tiến Phát.

vị thế dự án Ascent Garden Home ở đâu?

dự án Ascent Garden Home tạo vị trí nằm ở đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, ra phố bể Chí Minh, đây chính là địa thế đắc địa của trung tâm hành chánh Quận 7 và khu vực đô thị Phú hảo Hưng.

Về vấn đề kết nối giao thông thì chung cư Tiến Phát cách không xa Các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Hữu Lầu, Phú Thuận, Đào Trí, Bến Nghé. Mà Quý khách hàng sẽ khá nhanh chóng nhằm có thể kết nối đơn SaleReal Team giản tới Các chỗ thuộc ra phố bể Chí Minh như sau:

- Từ dự án Ascent Garden Home, Quý khách hàng có thể đi thuận tiện tới trung tâm hành chính Quận một khá mau lẹ Với tại gian 15 phút chạy xe thông qua đường Nguyễn thành nên. Quận 1 là chỗ xuất hiện của Các cơ sở vật chất bậc nhất ra phố hồ Chí Minh, có khả năng kể đến Các địa điểm như chợ Bến thành, tòa nhà Bitexco, phố đi bộ Nguyễn Huệ đem lại cho Quý khách hàng những chỗ vui chơi nhất.

- Từ dự án Ascent Garden Home khi Quý khách hàng tới Đối với Những khu vực đô thị tại Quận 2 như khu vực đô thị Sala, khu đô thị Thạnh mỹ Lợi, khu đô thị Thảo Điền, khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc, khu vực đô thị hành chánh lạ Thủ Thiêm chỉ Với nay gian cái 20 phút thông qua đường Đồng Văn Cống hoặc vành đai phía Đông.

- gần hơn nữa đó là Quý khách hàng tạo khả năng đi qua Quận 4 Với tại gian cái 12 phút qua đường Nguyễn tất thành, cũng như tận dụng tuyến giao thông này là Quý khách sẽ lại được Với Quận 3.

- Đối với đường Võ Văn Kiệt sẽ Giúp Khách hàng gắn kết nhanh đến Quận 5, Quận 6 và Quận 8 Với tầm 20 phút.

- Hoặc sử dụng đường Nguyễn Văn Linh là Khách hàng tạo thể liên kết đến huyện chủ Bè và huyện Bình chính tầm khoảng tại gian là 20 phút.

hơn nữa, căn hộ Tiến Phát chỉ cách trung tâm hành chánh Quận 7 vỏn vẹn 5 phút, nơi đây chính là mấu chốt mang lại tiện ích cao cấp mà Quý khách có thể thừa hưởng. có thể kể tới Đối với Các tiện ích như sau:

- Về tiện ích học tập, Khách hàng có thể thừa hưởng hệ thống trường học có tiện ích hiện đại như trường đại học Nguyễn thiện ra, trường đại học Tôn Đức Thắng, trường đại học tài chính Marketing, trường đại học RMit,... hệ thống trường học quốc tế như trường quốc tế Đài Loan, trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tiễn Canada, trường quốc tế Hàn Quốc, trường quốc tế Úc,... nhờ sự xuất hiện của đa dạng Những trường học này mà Quý khách hàng tạo khả năng chọn càng trường học phù hợp Đối với con em của mình càng cách dễ dàng.

- Về vấn đề chăm sóc sức khỏe thì Quý khách có thể gắn kết nhanh chóng lại hệ thống bệnh viện quốc tiễn và mạnh nhất khu vực Nam Sài Gòn như bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện tim Tâm Đức, bệnh viện khoa Nam Sài Gòn.

- Về vấn đề mua sắm thì Quý khách hàng cũng tạo khá các sự lựa chọn đó là trung tâm thương mại Cresent Mall, trung tâm thương mại SC VivoCity, siêu thị Hàn Quốc, CoopMart.

- Hoặc để tới Đối với Những khu vực giải trí và giải trí thì Quý khách hàng tạo thể lại Với khu đô thị Phú hảo Hưng như hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao, công mĩ Phú mỹ Hưng,...

không dừng đến ở đấy, ngay từ phần Tổng quan từ ban đầu thì nhóm SaleReal tạo đề cập đến vị thế Ascent Garden Home tạo một phần giáp Với sông Sài Gòn. nhờ đấy mà đây sẽ là nhân tố đem lại điểm cộng cho môi trường sinh sống dễ chịu mà Quý khách hàng có thể thừa hưởng được ngoài việc gắn kết giao thông và trải nghiệm cơ sở vật chất cùng ở khu mà căn hộ chung cư Tiến Phát đang chứa đựng.

Ngoài ra, tầm đừng xa dự án Ascent Garden Home là sự xuất hiện của rất những dự án giao thông đã và đang được quy hoạch, chính do thế mà Khách hàng có thể hứa hẹn đợi đến giai đoạn Các tuyến đường này đã được đi vào hoạt động thì tiềm năng đem đến cho vấn đề tăng lên giá trị BDS là tố chất rất mạnh, vừa Giúp xây dựng kinh tế cho khu bên Nam mà còn là thúc đẩy vấn đề di chuyển tới của Khách hàng diễn ra mau lẹ trên khi nào hết.

Vừa rồi là bài viết đánh giá vị thế đắc địa của dự án Ascent Garden Home, cần biết thêm Những thông tin liên thể khác như cơ sở vật chất, nhà đầu tư, tiến độ xây dựng hoặc tiến độ bàn giao của căn hộ Tiến Phát thì Quý khách hàng hãy gọi điện trực tiếp hoặc có thể tham khảo Các bài viết ở đây nhằm được cập nhật Những thông tin xa lạ nhất được biên soạn từ đội ngũ SaleReal.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.