Menu

apec mandala VNREP có đúng như truyền thông pr

Thông tin lạ nhất căn hộ chung cư condotel Apec Mandala Phan Thiết từ nhà đầu tư

chung cư condotel Apec Mandala được chủ đầu tư Apec triển khai trong 5 2018, đây là càng dự án được Những chuyên gia BDS VNREP đánh giá rất cao.

dự án Apec Mandala thiết kế như thế nào? Mặt bằng tầng căn hộ nghỉ dưỡng Apec Mandala có khôn ngoan không? lợi thế vượt trội của Apec Mandala thế nào?

Bài viết này chuyên gia căn hộ chung cư VNREP sẽ thông tin đến Khách hàng Những giá trị cao cấp mà Apec Mandala mang đến cho Quý khách.

để Khách hàng tạo khả năng hiểu rõ hơn về công trình, tìm thành càng chỗ sinh sống hoàn hảo cho cả nhà mình.

Thông tin về dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Tên dự án APEC Mandala Mũi Né là một trong Những dự án cực kỳ lý thú được chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư IDJ Việt Nam (Công ty con thuộc Apec Group) phù hợp tác cùng với đối tác được Wyndham cùng với xây công trình. Đơn vị xây dự án được kết hợp Với Apec và Wyndham là công ty Cổ phần Đầu tư VietHome.

Hai nhà đầu tư này đã có danh tiếng trong số xây dựng bất động sản nghỉ ngơi.

riêng Apec Group là một trong số Các đối tác được Wyndham chọn thích hợp tác ở sàn Việt Nam. một trong Những đơn vị phát triển BDS đáng tin cậy trong số cả nước.

đi ngược lại Với Các chủ đầu tư có tiếng khác như Vingroup hay Novaland thường tập trung ở Các nơi nóng du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, thì Apec Group và Wyndham chọn lựa tấn công ở sàn BDS tỉnh, khu vực du lịch quan trọng như Mũi Né, Phú yên...

Những địa điểm du lịch thứ cung cấp Với tham vọng chiếm lĩnh sàn. Apec Mandala Wyndham Mũi Né cũng được hình thành và nên cuộc như thế.

vị thế dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc tại Đường DT 716, Xã Hòa Thắng, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Đối với diện tích ninh khu chừng 4.5 ha. Từ căn hộ chung cư, cư dân tạo thể gắn kết tới trung tâm thành phố rất đơn giản dễ dàng thông qua tuyến đường này!

Mật độ xây dự án condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né rơi vô tầm 25 %. Quy mô dự án rơi vô tầm 2912 chung cư nghỉ dưỡng, đáp ứng du cầu lưu trú, nghỉ ngơi cho tất cả du khách trong nước và quốc tiễn.

dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang tiến hành nhận nắm nơi tại Những thị trường giao dịch F1. thời gian hoàn thành dự kiến rơi vào quý III/2021.

Mặt bằng tầng và kết cấu Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Apec Mandala Wyndham Mũi Né có phức diện tích toàn khu khoảng 4,5ha được nhà đầu tư khởi công vô đầu năm 2018. Sẽ hoàn thành vào 5 2021.

dự án tạo 4 tháp chung cư Với phức diện tích xây dựng chiếm 9.200m2, tổ diện tích thị trường xây lên tới 120ha. sau lúc hoàn thành dự kiến cung ứng nên sàn tầm 2.772 căn hộ chung cư condotel đáp ứng cho nhu cầu nghỉ ngơi của mọi công trình.

phức số tiền đầu tư dự án tầm 1500 tỷ đồng, kết cấu đặc trưng theo lối và chuẩn mực 5 sao tân tiến.

Diện tích mỗi chung cư Condotel tại dự án Apec Mandala Wyndham được động từ 21,8 – 80m2. bao gồm chung cư Studio, căn hộ 2PN, và căn hộ thương mại.

+ căn hộ studio rộng khoảng 21,8 - 29m2, căn 1 phòng ngủ từ 43,5 - 50,5m2

+ Căn 2 phòng ngủ tầm 43,5 - 80m2.

+ Căn shophouse tạo diện tích chừng 55 - 65m2, phục vụ cho dân cư tạo nhu cầu vừa nhằm ở vừa kinh doanh.

Theo VNREP Đôi nét, Apec Mandala Wyndham sẽ hoàn nên thi công dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né vô quý một 5 2021, nhận sổ 6 tháng kể từ ngày bàn giao.

tổ kết lại, dự án Apec Mandala được đầu tư Apec và Wyndham, càng công ty đầu tư BDS có tiếng trên sàn bất động sản cả nước.

Quý khách cũng sẽ yên tâm hơn về vấn đề pháp lý dự án do nhà https://vnrep.com/apec-mandala-wyndham-mui-ne/ đầu tư tuyên bố đã nộp đầy đủ thuế cho chủ nước, đất xây dựng hợp pháp.

Quý khách hàng chú ý dự án Apec Mandala vui lòng liên hệ công ty BDS VNREP để được trợ giúp tối ưu nhất, từ đấy có khả năng mua được căn hộ chung cư nhằm ở hay để đầu tư hợp.

thời gian chỗ mở bán dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thật cự thể khi tạo thông tin nội bộ.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.