Menu

Hào hứng triển khai Novahill Mui Ne Resort & Villas VNREP với ngọn lửa cao

Vài nét thông tin Giới thiệu dự án Novahills Mũi Né Resort & Villas

NovaHill Mũi Né là dự án nghỉ ngơi biển được đầu tư bởi tập đoàn Novaland. dự án tọa lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng, xe cộ di chuyển vào dự án rất dễ, nói cả Những xe du lịch cỡ lớn. từ dự án, nếu di chuyển xe ô tô thì chừng 15 phút là lại được thành phố phan thiết, và tầm 10 phút là tới được Các bãi tắm ở mũi né. dưới đây chúng tôi sẽ Tìm hiểu thông tin Đôi nét về dự án.

Khám phá thông tin dự án Novahill Mũi Né

dự án Novahills Mũi Né Resort & Villas nằm ở đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, nên phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. dự án được khởi công vào năm 2018, dự kiến bàn giao vào năm 2020. tại gian thi công là 14 tháng. dự án bắt đầu chào bán vô tháng 10/2018.

Diện tích ninh khu vực dự án là 40ha. Sản phẩm nhà đạo là biệt thự biển Với Lượng là 606 căn, diện tích từng căn từ 200m2 đến 400m2, từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, có căn sẽ có bể bơi và tạo căn đừng có tùy theo cách thiết kế. bờ bến bán mỗi căn chừng 7-10 tỷ.

Hiện tại tại Mũi Né tạo hàng loạt Những dự án giao thông đang được xây, để xây hơn nữa tài chánh của điểm này, Đặc biệt chú trọng phát triển kinh tế du lịch. Cơ sở hạ tầng của nên phố Phan Thiết được đầu tư ngày một nhiều trên, ngày một tiên tiến hơn, điều đó Làm cho vấn đề kết nối từ Các nơi khác tới phàn phố này đơn giản trên, danh kể Nhất là đầu tư mở rộng sân bay Phan Thiết. mục tiêu của Phan Thiết là hấp dẫn được Lượng lớn khách du lịch.

Nếu ẩn chứa được biệt thự Novahills Mũi Né, Quý khách sẽ tạo Những kỳ nghỉ biển đặc biệt, cơ sở vật chất. không tạo mục đích sử dụng nhằm di chuyển nghỉ thì sử dụng nhằm cho thuê. Khách du lịch lại phan thiết rất nhiều, cả người Việt Nam và người nước ngoài. Người nước ngoài thì người Nga là chiếm phần lớn.

bên trong số dự án Novahills Mũi Né Resort tạo khá những tiện nghi cao cấp, ví dụ là hồ bơi tràn bờ 3 tầng, công viên nước, khu thương mại, khu vực ẩm thực, trung tâm spa và săn sóc sức khỏe, bar club, khu thể dục thể thao, công viên cây non, phòng hội nghị, và khá các tiện ích khác, nếu nhắc hết thì rất dài.

nhằm cho thành đời dự án villa Novahills Mũi Né Resort & Villas, tập đoàn Novaland đã tạo càng nay gian khá dài chuẩn bị, nghiên cứu. thụ tiêu chuẩn bị kỹ lưỡng đấy tạo khả năng Khiến cho dự án thắng lợi hơn, và Quý khách cũng giữ các phần thắng trên khi đầu tư.

biệt thự NovaHills Mũi Né có giá bán dự sáng là 8-10 tỷ đồng/căn, bên trong số đã bao gồm Các nội thất chuẩn mực 5 sao. giá bán villa biển ở dự án này được VNREP cho là hợp lý. Thấp hơn so Đối với giá bán tại một số dự án khác trong số cùng khu.

Quý khách hàng được ưu đãi là ngân hàng liên kết cho vay 50% tổng trị giá hợp đồng, ân hạn nợ gốc 12 tháng (bắt đầu từ đợt giải ngân đầu tiên), gói vay có mức lãi suất thấp trên so Với bình thường.

Theo nhà đầu tư, dự án biệt thự biển Novahills Novaland là càng khu vực nghỉ dưỡng tuyệt vời, sẽ là sự lựa chọn của những du khách nhất. chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư một tầm bài bản, có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của giới thượng lưu, người nước ngoài.

bể bơi ở dự án được xây dựng càng cái khá Vượt bậc, góp phần lý thú được các Quý khách trên ở dự án này. bể bơi được kết cấu Với diện tích lớn mạnh, tạo Những hàng ghế đẳng cấp phía bờ hồ và Những tán dù cao cấp.

khu thể thao ngoài trời được xây dựng sân chơi cho rất các môn thể dục khác nhau, đó là sân tennis, sân chơi golf, sân bóng đá…không gian an cư Với không khí trong lành, mát mẻ. mục tiêu là phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp Với kỳ nghỉ hấp dẫn cho du khách.

Công viên cây non phía trong số dự án tạo diện tích lớn, được ví là lá phổi non của cả một vùng rộng lớn, tạo Những thảm thực vật phong phú về loài, đem tới cho du khách cảm giác vui vẻ, không khí dịu mát.

Novahills Mũi Né Resort & Villas tạo bãi tắm phía cạnh, xung quanh đó là khá các Các tiện ích như khu ẩm thực nước, khu vui chơi giải trí bên bờ biển, khu vực thương mại phong phú hàng hóa, hàng lưu niệm…

dự án Novahills Mũi Né là dự án nghỉ ngơi biển rất nổi tiếng tại Mũi Né. dự án có 600 biệt thự chuẩn 5 sao. vấn đề ra mắt của dự án đã đánh dấu thụ xuất hiện của tập đoàn Novaland trong lĩnh vực BDS nghỉ ngơi biển.

NovaHills Mũi Né Resort được đánh giá cao nhờ địa thế hảo có 2 view bước biển và 2 mặt tiền đường mạnh. villa biển Novahill Mũi Né Resort & Villas đã tạo sóng trên thị trường do được coi là cơ hội đầu tư rất tiềm lực cho Các nhà đầu tư thứ cấp.

Đây là một thụ giữ bắt điều kiện khá khôn ngoan và đầy tính phù hợp lý của tập đoàn Novaland, vì ngành du lịch biển của Mũi Né nhắc riêng, Phan Thiết kể chung được dự báo là có thụ xây https://vnrep.com/novahills-mui-ne-resort-villas/ lớn mạnh trong số nay gian đến.

Novahills Mũi Né có vị thế hảo được đầu tư bởi chủ đầu tư nổi tiếng, bờ bến bán villa cũng phù hợp lý, nơi đây giàu tiềm năng đầu tư. vì đó nó khá thích hợp để đầu tư. Quý khách hàng chú trọng về BDS nghỉ ngơi thì thành Nhận xét dự án này. Nếu không quả thực nắm chắc về thị trường thì hãy liên hệ chuyên gia VNREP để được trợ giúp.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.